17 OCT 2021 โอกาสทางธุรกิจ 2 นาทีในการอ่าน 154 VIEWS

ตำแหน่งที่รับสมัคร | นิตยสารอะชีฟ ฉบับกรกฎาคม 2564

เปิดรับสมัครด่วนตำแหน่งนักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร ต้องมีคุณสมบัติดังนี้

กระตือรือร้น กล้าเผชิญสิ่งท้าทายสู่ความเป็นเลิศ มุ่งมั่น ตั้งใจ ลงมือทำอย่างเต็มกำลังความสามารถเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการ และปรารถนาที่จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดที่แอมเวย์มอบให้

หากคุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจแอมเวย์อย่างเต็มตัว นั่นหมายถึง ว่าคุณต้องการมีนักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรมาอยู่ในสายการ สปอนเซอร์ส่วนตัวของคุณ

สำหรับบางท่านก็สมหวังที่มีนักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรใน สายงานเพราะ “เพชร” ทุกท่านต้องมีผู้สปอนเซอร์ ส่วนท่านอื่นๆ ที่ยังรอคอยอยู่ว่าที่นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรในอนาคตอาจ กำลังสร้างยอดขายหรือได้รับการสปอนเซอร์ในวันพรุ่งนี้ก็ได้ คุณอย่าเพิ่งนึกตำหนิพวกเขาเสียตั้งแต่ตอนนี้เพราะไม่ใช่เรื่องง่าย หรือทำได้เสมอไปสำหรับนักธุรกิจแอมเวย์ที่ทำธุรกิจแอมเวย์ เป็นครั้งแรกที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในอนาคตและจากประกาศรับสมัครด้านบนก็ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นอย่างแน่นอน

เรารู้และตระหนักดีว่า ผู้คนที่ก้าวขึ้นมาเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร นั้นล้วนมาจากหลากหลายสังคมจากวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน บ่อยครั้งอาจพบว่าไม่ได้รับการฝึกอบรมพิเศษหรือมีประสบการณ์ในการทำธุรกิจมาก่อนเลย บางครั้งก็เขินอายและประหม่าที่จะพูดต่อหน้าผู้คน แม้ว่าจะเป็นเพียงกลุ่มเล็กๆ ก็ตาม เขามักจะเริ่มทำสิ่งเหล่านี้ในธุรกิจแอมเวย์ ด้วยความไม่มั่นใจ

แต่พวกเขาก็จะก้าวเดินต่อไปถึงจุดหมายด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำให้สำเร็จและตั้งเป้าหมายที่สูงยิ่งๆ ขึ้นไป พวกเขาจะใฝ่ฝัน เรียนรู้ ลงมือทำ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์แก่กัน เดินทางไปบนถนนแห่งความสำเร็จ สายเดียวกับผู้ที่สำเร็จมาก่อน เริ่มต้นจากการสปอนเซอร์จนกระทั่งเติบโต และประสบความสำเร็จ

คุณจะสร้างความสนใจให้แก่ว่าที่นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรในอนาคต ในสายงานของคุณได้อย่างไร ด้วยการสร้างความมั่นใจและแสดงให้เห็นว่า พวกเราเตรียมเปิดประตูต้อนรับผู้นำอย่างพวกเขาเสมอด้วยการสร้างความมั่นคงแข็งแกร่ง จูงใจให้เขาเดินผ่านเข้ามาในเส้นทางก่ออิฐ ฉาบปูนอย่างแข็งแรงและมั่นคงด้วยการสปอนเซอร์และแผนธุรกิจแล้ว คุณจะมีผู้นำซึ่งเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรในอนาคตสมดังที่รอคอยก็คุณเองนั่นไง

BCO-Jul21_1.jpgBCO-Jul21_2.jpg