08 JUL 2021 บทความผลิตภัณฑ์ 4 นาทีในการอ่าน 3263 VIEWS 11 แชร์

11 ข้อล้วงลึกผลิตภัณฑ์ Artistry Intensive Skincare Advance Vit C + HA Treatment ที่คุณต้องรู้!

1512700807939.jpg


1. คุณประโยชน์ที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ สามารถเทียบได้กับการฉีดฟิลเลอร์โดยแพทย์ผิวหนังหรือไม่?


11Facts-image-13


แม้ว่าอาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ จะไม่ได้ทำงานในแบบเดียวกันทั้งหมดกับฟิลเลอร์ชนิดฉีด แต่ก็ให้คุณประโยชน์แบบเดียวกันหลายประการ* ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยลดเลือนริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ และช่วยป้องกันการปรากฏของริ้วรอยในอนาคตที่เกิดจากมลภาวะ ทั้งยังช่วยคงความยืดหยุ่นและเปล่งปลั่งของผิว และมอบผิวโดยรวมที่ดูสุขภาพดีขึ้น อ่อนเยาว์ลง และกระจ่างใส คุณสมบัติเหล่านี้ไม่มีสารฉีดเติมเต็มผิวชนิดใดมอบให้ได้*

*ผลลัพธ์ไม่เทียบเท่าการทำศัลยกรรม/กระบวนการเสริมความงามต่างๆ


2. ผลิตภัณฑ์มีความพิเศษเฉพาะตัวอย่างไร?


11Facts-image-02


เราใช้สารสกัดอะเซโรลา เชอร์รี ที่ผ่านการรับรองจากนิวทริไลท์อันเป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะ เป็นส่วนผสมที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของอาร์ทิสทรีเท่านั้น ซึ่งมีคุณค่าในการต้านอนุมูลอิสระสูงมากเนื่องจากเป็นส่วนผสมที่มาจากแหล่งธรรมชาติอันอุดมด้วยวิตามินซี ทั้งนี้ อะเซโรลา เชอร์รี จัดเป็นหนึ่งในแหล่งวิตามินซีที่สูงที่สุดตามธรรมชาติ มากกว่าในผลไม้ตระกูลส้มมะนาวที่ได้รับยกย่องกันแต่เดิม อะเซโรลา เชอร์รี เพาะปลูกขึ้นเองภายในฟาร์มชีวภาพขนาดใหญ่ที่สุดของแอมเวย์ซึ่งให้ผลผลิตตลอดทั้งปี


3. ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบทางคลินิกหรือการสนับสนุนทางห้องปฏิบัติการใดบ้าง?


11Facts-image-03


มีการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัครและการทดสอบเนื้อเยื่อในหลอดทดลองเพื่อสนับสนุนข้อมูลความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ การศึกษาจัดทำขึ้นเพื่อให้มั่นใจว่า สูตรผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และตอบสนองความความคาดหวังของผู้บริโภค


4. ความแตกต่างของอาร์ทิสทรี แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์และวิตามินซี + ไวลด์ แยม ทรีทเมนท์ คืออะไร?


11Facts-image-04


ในขณะที่วิตามินซี + ไวลด์ แยม ทรีทเมนท์ เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าและนักธุรกิจแอมเวย์มายาวนานเกือบ 20 ปี ส่วนอาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ เป็นการผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีและการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ล่าสุดเข้าไว้ด้วยกัน สูตรผลิตภัณฑ์ใหม่มีพลังปกป้องอนุมูลอิสระจากวิตามินซีที่มากกว่า ร่วมกับประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นเปล่งปลั่งแก่ผิวจากไฮยาลูโรนิก แอซิด


ต่อไปนี้คือความแตกต่างของอาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์:

  • มีปริมาณวิตามินซีสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอาร์ทิสทรี มากกว่า 20% โดยปริมาตรเมื่อเทียบกับสูตรก่อนหน้า
  • ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระอย่างโดดเด่นมากกว่าสูตรเดิม 35% *
  • ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ 100% ในแอคติเวทติ้ง แคพ เป็นนวัตกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อนในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอาร์ทิสทรี
  • มีส่วนประกอบ ไบ-แอ็คชั่น ไฮยาลูโรนิก แอซิด เบลนด์ เพื่อฟื้นคืนผิวที่ดูชุ่มชื้นอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์
  • ผู้บริโภคชื่นชอบแอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ มากกว่าวิตามินซี + ไวลด์ แยม ทรีทเมนท์ ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพโดยรวม นวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์ ตัวบรรจุภัณฑ์ การผสม การใช้งาน ตลอดจนเนื้อสัมผัสผิว

*เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี วิตามิน ซี+ไวลด์ แยม ทรีทเมนท์


5. ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมใดที่มาจากสัตว์หรือทำการทดลองในสัตว์หรือไม่?


11Facts-image-05


อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ ไม่มีส่วนผสมหรือทำการทดลองใดๆ ในสัตว์


6. ผลิตภัณฑ์มีสารพาราเบนเป็นสารกันเสียหรือไม่?


11Facts-image-12


อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ ได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ใช้สารพาราเบน


7. ผลิตภัณฑ์มีอายุการเก็บรักษานานหรือไม่? และจะสามารถใช้ได้นานเท่าใดหลังจากเปิดผลิตภัณฑ์


11Facts-image-06


อายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่เปิดใช้งานคือ 3 ปี และเมื่อผสมแล้วแนะนำให้ใช้หมดภายใน 30 วัน เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพเต็มที่

หมายเหตุ: ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์หมดภายใน 30 วันหลังเปิดใช้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว


8. ควรเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อย่างไร?


11Facts-image-07


ก่อนและหลังการเปิดผสมใช้งาน ควรเก็บ อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ ในที่เย็นและแห้ง และไม่ให้ถูกแสงแดดโดยตรง เก็บให้ห่างจากความร้อนและแสง รวมถึงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง ทำให้ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนเป็นสีเหลืองเร็วขึ้นจากการเกิดออกซิเดชั่นภายในขวด ทำให้ผลิตภัณฑ์ “สูญเสียประสิทธิภาพ” ได้ การเก็บในตู้เย็นอาจช่วยชะลอการเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและ “การสูญเสียประสิทธิภาพ” ได้ แต่คุณสามารถวางไว้นอกตู้เย็นได้ โดยหลีกเลี่ยงจากความร้อน แสง และแสงแดด เพื่อคงได้รับคุณประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่


9. ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอาร์ทิสทรีชนิดอื่นได้หรือไม่?


11Facts-image-08

สามารถใช้ร่วมกันได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ควรปฏิบัติในการเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่เข้ามาในกิจวัตรการดูแลผิวของคุณคือ ควรเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งละ 1 ชนิดเท่านั้น และรออย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนที่จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ชนิดใหม่เข้าไปอีก เนื่องจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ รวมถึงแอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ มีประสิทธิภาพสูงมาก บางคนอาจเกิดอาการระคายเคืองได้ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ จะช่วยเสริมการดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรีที่มีอยู่ในกิจวัตรของคุณ เพื่อให้ผลลัพธ์การดูแลผิวดียิ่งขึ้น ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก่อนซีรัมและมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้เป็นประจำของคุณ


10. ปริมาณที่เหมาะสมในการใช้ผลิตภัณฑ์คือเท่าไร?


11Facts-image-09


ควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพียง 3-4 หยดต่อการทาหนึ่งครั้ง หากคุณใช้ปริมาณมากกว่านี้อาจไม่เหลือเพียงพอสำหรับ 30 วันเต็ม


11. ผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้หรือไม่?


11Facts-image-11


อาร์ทิสทรี อินเท็นซีฟ สกินแคร์ แอดวานซ์ วิตามินซี + เอชเอ ทรีทเมนท์ ผ่านการทดสอบจากกลุ่มอาสาสมัครที่มีผิวแพ้ง่าย ในการทดสอบนี้ ไม่พบหลักฐานว่าก่อให้เกิดปฏิกิริยาการแพ้หรือการระคายเคืองระดับรุนแรง


❝ อย่างไรก็ตาม เราตระหนักดีว่าไม่มีการทดสอบใดที่สามารถรับประกันได้ว่า ผู้บริโภคทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะไม่เกิดอาการแพ้หรือปฏิกิริยาตอบสนอง ❞