18 OCT 2021 บทความผลิตภัณฑ์ 1 นาทีในการอ่าน

ซัมเมอร์นี้ สดชื่นด้วย 2 สูตรเครื่องดื่มจากเอ็กซ์เอส | นิตยสารอะชีฟ ฉบับมีนาคม 2564

จะปาร์ตี้หรือจะอีเว้นท์ไหนๆ ก็สดชื่น คลายร้อนได้ เติมสีสันความสนุกพร้อมมันส์ในทุกโอกาสตามสไตล์เอ็กซ์เอส

f1_xs_mar21.png


ส่วนผสม

เอ็กซ์เอส กลิ่นแครนเบอร์รี่-เกรพ
สตรอว์เบอร์รี
ราสป์เบอร์รี
น้ำมะนาว
โซดา
น้ำแข็งก้อน
น้ำแข็งป่น

1 กระป๋อง
3 ผล
3 ผล
20 มล.
50 มล.


วิธีทำ

1. นำสตรอว์เบอร์รีและราสป์เบอร์รีใส่แก้ว แล้วใช้ช้อนบดหยาบๆ
2. ใส่น้ำมะนาวลงไป คนให้เข้ากัน
3. เติมน้ำแข็งก้อนและเอ็กซ์เอส กลิ่นแครนเบอร์รี่-เกรพ
4. เติมน้ำแข็งป่นด้านบน พร้อมรินโซดา และตกแต่งด้วยเบอร์รีต่างๆ

f2_xs_mar21.png

ส่วนผสม

เอ็กซ์เอส กลิ่นซิตรัส บลาสท์ (แช่เย็น)
นิวทริไลท์ ไฟโตพาวเดอร์ เลมอน-บี
น้ำส้ม
น้ำมะนาว
ส้มนาเวลหั่นบาง
เกลือ

1 กระป๋อง
1 ช้อนโต๊ะ
50 มล.
30 มล.
4 ซีก


วิธีทำ

1. เชคส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
2. เคลือบเกลือตรงขอบแก้วให้ทั่ว
3. เทส่วนผสมที่เชคไว้ใส่แก้ว
4. ตกแต่งด้วยส้มนาเวลหั่นบาง

หมายเหตุ: ส่วนผสมนี้เหมาะสำหรับแก้วขนาด 16-18 ออนซ์

fregh_xs_mar21.png