19 MAY 2023 บทความผลิตภัณฑ์ 10 นาทีในการอ่าน 66669 VIEWS 463 แชร์

3 ส่วนผสมแห่งการเผาผลาญ | เคล็ดลับลดน้ำหนักอย่างสุขภาพดี

3 ส่วนผสมแห่งการเผาผลาญ

การผสมผสานที่ให้ผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงรูปร่างที่ชัดเจน

1

สารสกัดจาก โมโรบลัดออเร้นจ์
MORO BLOOD ORANGE EXTRACT1-2
WHY MORO BLOOD ORANGE EXTRACT?
ทำไมต้องเป็นสารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์
jan23-xs1-03.png
jan23-xs1-07.png ยับยั้ง การสร้างไขมัน
jan23-xs1-06.png ลดขนาด เอวและสะโพก
jan23-xs1-08.png ช่วยให้น้ำหนักตัวและค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ลดลง
ทำให้รูปร่างโดยรวมดีขึ้น
สารสกัดจากบลัดออเร้นจ์สายพันธุ์โมโร หรือ Citrus Sinensis (L.) Osbeck มีต้นกำเนิดทางตะวันออกเฉียงใต้ของแคว้นซิซิลี ประเทศอิตาลี จัดเป็นส้มที่มีสีสันเข้มข้นที่สุดในบรรดาพืชตระกูลซิตรัส และเป็นส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการที่อัดแน่นอยู่ในส้มชนิดนี้
jan23-xs1-09.png เพาะปลูกในดินภูเขาไฟ
ที่อุดมไปด้วยสารอาหารของภูเขาไฟเอตนา ประเทศอิตาลี
jan23-xs1-13.png เนื้อส้มสีแดงอมม่วงเข้ม
เนื่องจากมีแอนโธไซยานินในปริมาณสูง
jan23-xs1-10.png เจริญเติบโตในสภาพอากาศที่ผันผวน
กลางวันร้อน กลางคืนเย็น
jan23-xs1-14.png อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
แอนโธไซยานินประมาณ 9.6 กรัม

ต่อ 100 กรัม
jan23-xs1-11.png กลิ่นหอมและรสชาติเข้มข้น
jan23-xs1-15.png ความเป็นกรดต่ำกว่า
และรสชาติหวานกว่าเล็กน้อยเมื่อเทียบกับส้มทั่วไป
จากการศึกษาพบว่า การเสริมด้วยสารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์ นั้นทำให้น้ำหนักตัว ดัชนีมวลกาย เส้นรอบเอว และสะโพก
ลดลงอย่างมีนัยสำคัญ

jan23-xs1-12.png
การวิจัยสารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์เพื่อแสดงผลสถิติการลดลงของน้ำหนัก ดัชนีมวลกายรอบเอวและรอบสะโพกในกลุ่มผู้ที่มีภาวะน้ำหนักเกินเป็นระยะเวลา 3 เดือน*
การเปลี่ยนแปลง (0 - 3 เดือน)

jan23-xs1-16.png



* การศึกษาแบบสุ่มและควบคุมด้วยยาหลอกในผู้ใหญ่น้ำหนักตัวเกินจำนวน 60 คน ควบคุมด้วยยาหลอกหรือรับสารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์ ขนาด 400 มก./วัน เป็นเวลา 3 เดือน แล้วเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงพบว่า กลุ่มที่ได้รับสารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์มีการลดลงอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติของน้ำหนักตัว ดัชนีมวลกาย รอบเอว และรอบสะโพก เมื่อเปรียบเทียบกับกลุ่มที่รับยาหลอก

2

ไอโซมอลทูโลส
ISOMALTULOSE3-6


ไอโซมอลทูโลสเป็นคาร์โบไฮเดรตค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ (Low GI) ที่ย่อยได้อย่างสมบูรณ์ จึงทำให้ระดับกลูโคสในเลือดสูงขึ้นอย่างช้าๆ ในระดับที่คงที่และต่ำกว่าเมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดอื่นๆ
จากการวิจัยจำนวนมากพบว่า ไอโซมอลทูโลสมีส่วนช่วยในการควบคุมน้ำหนักและโภชนาการการกีฬา
jan23-xs1-17.png ให้พลังงานอย่างสม่ำเสมอ
jan23-xs1-18.png คงอยู่ในร่างกายได้นานกว่า
เมื่อเทียบกับน้ำตาลชนิดอื่นๆ
jan23-xs1-19.png เพิ่มความทนทาน
ให้กับการเล่นกีฬาหรือการออกกำลังกาย
jan23-xs1-20.png กระตุ้นเมตาบอลิซึม
เพื่อการเผาผลาญไขมันตามธรรมชาติ
jan23-xs1-21.png ทำให้รู้สึกอิ่มได้ยาวนานขึ้น

3

แอล-กลูตามีน
L-GLUTAMINE7-12


แอล-กลูตามีนเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นหน่วยโครงสร้างของโปรตีนในร่างกายมนุษย์

jan23-xs1-22.png
การศึกษาต่างๆ บ่งชี้ว่าแอล-กลูตามีน สามารถช่วย…
jan23-xs1-23.png ช่วยลดปริมาณไขมัน
jan23-xs1-24.png เพิ่มความชุ่มชื้นของเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ
เพื่อช่วยลดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ
jan23-xs1-25.png ส่งเสริมความแข็งแกร่ง และการฟื้นตัวของกล้ามเนื้อ
หมายเหตุ: การออกกำลังกายอย่างหนักและการเจ็บป่วยบางประการ เช่น การบาดเจ็บ การติดเชื้อ ความเครียด การผ่าตัด อาจทำให้ระดับกลูตามีนในร่างกายลดลง
เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจาก 2 สารสกัดที่ทำงานร่วมกัน

เรารู้ว่าคุณมีความตั้งใจมุ่งมั่นในการลดน้ำหนักอย่างเต็มที่ เราจึงมีตัวช่วยที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริงได้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพิ่มการเผาผลาญของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสองชนิดคือ สารสกัดจากโมโรบลัดออเร้นจ์ และ สารสกัดจากชาเขียว13 - 22 ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยม...
jan23-xs1-26.png

ข้อมูลอ้างอิง ⌄

1   Fallico B, Ballistreri G, Arena E, Brighina S, Rapisarda P. Bioactive compounds in blood oranges (Citrus sinensis (L.) Osbeck): Level and intake. Food Chem. 2017 Jan 15;215:67-75. doi: 10.1016/j.foodchem.2016.07.142. Epub 2016 Jul 27. PMID: 27542451.
2   Briskey D, Malfa GA, Rao A. Effectiveness of "Moro" Blood Orange Citrus sinensis Osbeck (Rutaceae) Standardized Extract on Weight Loss in Overweight but Otherwise Healthy Men and Women-A Randomized Double-Blind Placebo-Controlled Study. Nutrients. 2022 Jan 18;14(3):427. doi: 10.3390/nu14030427. PMID: 35276783; PMCID: PMC8838101.
3   https://isomaltulose.org/energy-sports-nutrition/sports-athletes/
4   https://www.rosnutrition.com/uk/insight/knowledge-centre/isomaltulose-low-gi-carbohydrate
5   Lightowler H, Schweitzer L, Theis S, Henry CJ. Changes in Weight and Substrate Oxidationin Overweight Adults Following Isomaltulose Intake During a 12-Week Weight Loss Intervention: A Randomized, Double-Blind, Controlled Trial. Nutrients. 2019; 11(10):2367. https://doi.org/10.3390/nu11102367
6   Henry CJ, Kaur B, Quek RYC, Camps SG. A Low Glycaemic Index Diet Incorporating Isomaltulose Is Associated with Lower Glycaemic Response and Variability, Promotes Fat Oxidation in Asians. Nutrients. 2017 May 9;9(5):473. doi: 10.3390/nu9050473. PMID: 28486426; PMCID: PMC5452203
7   Laviano A, Molfino A, Lacaria MT, Canelli A, De Leo S, Preziosa I, Rossi Fanelli F. Glutamine supplementation favors weight loss in nondieting obese female patients. A pilot study. Eur J Clin Nutr. 2014 Nov;68(11):1264-6. doi: 10.1038/ejcn.2014.184. Epub 2014 Sep 17. PMID: 25226827.
8   Mittendorfer B, Volpi E, Wolfe RR. Whole body and skeletal muscle glutamine metabolism in healthy subjects. Am J Physiol Endocrinol Metab. 2001 Feb;280(2):E323-33. doi: 10.1152/ajpendo.2001.280.2.E323. PMID: 11158937; PMCID: PMC3425386
9   https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC6520936/#B17-nutrients-11-00863
10   Legault Z, Bagnall N, Kimmerly DS. The Influence of Oral L-Glutamine Supplementation on Muscle Strength Recovery and Soreness Following Unilateral Knee Extension Eccentric Exercise. Int J Sport Nutr Exerc Metab. 2015 Oct;25(5):417-26. doi: 10.1123/ijsnem.2014-0209. Epub 2015 Mar 26. PMID: 25811544
11   Cruzat V, Macedo Rogero M, Noel Keane K, Curi R, Newsholme P. Glutamine: Metabolism and Immune Function, Supplementation and Clinical Translation. Nutrients. 2018 Oct 23;10(11):1564. doi: 103390/nu 10111564. PMID: 30360490; PMCID: PMC6266414.
12   https://www.clinicalnutritionjournal.com/article/S0261-5614(18)30173-0/fulltext
13   Lee, Bonggi et al. “Anthocyanins inhibit lipogenesis during adipocyte differentiation of 3T3-L1 preadipocytes.”Plant foods for human nutrition (Dordrecht, Netherlands) vol. 69,2 (2014): 137-41. doi:10.1007/s11130-014-0407-z
14   Titta, L et al. “Blood orange juice inhibits fat accumulation in mice.”International journal of obesity (2005) vol. 34,3 (2010): 578-88. doi:10.1038/ijo.2009.266
15   Tsuda, Takanori et al. “Anthocyanin enhances adipocytokine secretion and adipocyte-specif ic gene expression in isolated rat adipocytes.” Biochemical and biophysical research communications vol. 316,1 (2004): 149-57. doi:10.1016/j.bbrc.2004.02.031
16   de Lima, Lucas Pinheiro and Antony de Paula Barbosa. “A review of the lipolytic effects and the reduction of abdominal fat from bioactive compounds and moro orange extracts.”Heliyon7 (2021): n. pag.
17   Wolfram, Swen et al. “Anti-obesity effects of green tea: from bedside to bench.” Molecular nutrition & food research vol. 50,2 (2006): 176-87. doi:10.1002/mnfr.200500102
18   Cunha, Cláudio A et al. “Green tea extract supplementation induces the lipolytic pathway, attenuates obesity, and reduces low-grade inflammation in mice fed a high-fat diet.”Mediators of inflammation vol. 2013 (2013): 635470. doi:10.1155/2013/635470
19   Yang, Chung S et al. “Mechanisms of body weight reduction and metabolic syndrome alleviation by tea.” Molecular nutrition & food research vol. 60,1 (2016): 160-74.doi:10.1002/mnfr.201500428
20   Koo, Sung I, and Sang K Noh. “Green tea as inhibitor of the intestinal absorption of lipids:potential mechanism for its lipid-lowering effect.” The Journal of nutritional biochemistry vol.18,3 (2007): 179-83. doi:10.1016/j.jnutbio.2006.12.005
21   Di Pierro, Francisco et al. “Greenselect Phytosome as an adjunct to a low-calorie diet for treatment of obesity: a clinical trial.” Alternative medicine review : a journal of clinical therapeutic vol. 14,2 (2009): 154-60.
22   Gianni Belcaro, Andrea Ledda, Shu Hu, Maria Rosa Cesarone, Beatrice Feragalli, and Mark Dugall Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine Volume 2013, Article ID 869061