08 JUL 2021 บทความผลิตภัณฑ์ 3 นาทีในการอ่าน 6977 VIEWS 44 แชร์

มาถอดรหัสความลับของผิวอ่อนเยาว์

1525253633128.jpg

เคยสงสัยไหมคะว่า ทำไมผิวจึงเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และ จุดด่างดำก่อนวัย ส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะจังหวะชีวภาพผิวอยู่ในสภาวะไม่สมดุล หากคุณปรารถนาเป็นเจ้าของผิวสวยดูอ่อนเยาว์ ควรทำกิจกรรมต่างๆ ให้สอดคล้องกับ “นาฬิกาชีวภาพ” ของร่างกาย

นาฬิกาชีวภาพเกี่ยวข้องกับผิวอย่างไร?

ผิวมีการปกป้องตัวเองจากมลภาวะและรังสียูวีในช่วงเวลากลางวัน และฟื้นบำรุงเซลล์ผิวของตัวเองในเวลากลางคืน แต่เมื่อเวลาผ่านไปอายุที่เพิ่มขึ้นบวกกับความเครียดและความเหนื่อยล้าสะสมในแต่ละวัน ส่งผลให้การทำงานของผิวไม่ดีดังเดิม

SupremeLX-image-01

ทั้งยังสามารถลดสัญญาณความอ่อนล้าและความเครียด ของผิวที่มองเห็นได้ เช่น ความหย่อนคล้อย ความไม่เรียบเนียน ความแห้ง ริ้วรอย รวมถึงช่วยฟื้นคืนให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น อาร์ทิสทรีจึงได้คิดค้นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดแห่งความงามอันล้ำค่าที่ทำให้ผู้หญิงสามารถรับมือกับปัจจัยต่างๆ ที่ขัดจังหวะการเดินของนาฬิกาชีวภาพของผิว เพื่อป้องกันริ้วรอยและความหม่นหมองของผิว และฟื้นบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ คอลเลกชัน
The Ultimate Luxury Skincare

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะฟื้นบำรุงผิวเพื่อความอ่อนเยาว์ที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ ด้วยสารสกัด Gardenia Meristem Cell* จากดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอรา ทำงานร่วมกับเซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรี ช่วยลดเลือนทุกสัญญาณริ้วรอยแห่งวัย เสมือนย้อนอายุผิวลงอย่างที่คุณรู้สึกได้ พร้อมปรับสมดุลนาฬิกาชีวภาพผิวช่วยให้ผิวคืนสู่ความสมดุลได้อย่างสมบูรณ์

SupremeLX-image-02

ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพในเซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์


SupremeLX-image-03.jpg SupremeLX-image-06.jpg SupremeLX-image-07.jpg
ทองคำ 24 เค คาร์ดิโอลาไลพิน แอล-คาร์โนชีน 
SupremeLX-image-04.jpg SupremeLX-image-05.jpg SupremeLX-image-08.jpg
สารสกัดจากอะเซโรลา เชอร์รีสีเขียว
จากนิวทริไลท์ 
สารประกอบโรดิโอลา  สารสกัดใบผักโขม
จากนิวทริไลท์

 

อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ รีเจเนอเรทติ้ง ครีม
(Artistry Supreme LX Regenerating Cream)


SupremeLX-image-09.jpg

ครีมบำรุงสำหรับผิวหน้า เนื้อสัมผัสนุ่มนวล หรูหรา ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์โดยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคต พร้อมช่วยปรับสมดุลนาฬิกาชีวภาพของผิว ให้การทำงานของผิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นถึง 68 เท่า** ทั้งในเรื่องการฟื้นบำรุงและปกป้องตัวเอง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์

อาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ รีเจเนอเรทติ้ง อาย ครีม
(Artistry Supreme LX Regenerating Eye Cream)

 

SupremeLX-image-10.jpg

ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เข้มข้น มอบคุณประโยชน์ในการดูแล รอบดวงตาแบบ 360 องศา ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการฟื้นบำรุงและปกป้องตัวเอง ทำให้ผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์ ลดเลือนและปกป้องผิวรอบดวงตาจากริ้วรอยแห่งวัย เพิ่มความกระชับและยืดหยุ่น ลดเลือนรอยคล้ำที่มองเห็นได้ให้ดวงตาดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

ใครที่ต้องการให้ผิวสาวผิวสวยอยู่กับเราไปนานๆ ต้องไม่พลาดอาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ คอลเลกชัน ทั้งครีมและอายครีม ชุดผลิตภัณฑ์อันเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีการบำรุงผิวจากอาร์ทิสทรีที่จะช่วยปรับสมดุลนาฬิกาชีวภาพของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวคงความอ่อนเยาว์เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงทุกคน* Gardenia Jasminoides Meristem Cell Culture ทำหน้าที่ในการแอนตี้ออกซิแดนท์และปกป้องผิว
** ดัชนีพลังงานทดสอบในหลอดทดลองโดยการนำเซลล์ไฟโบรบลาสต์ที่ผิวมนุษย์ผสมกับส่วนผสมจากเทคโนโลยีของอาร์ทิสทรี ซูพรีม แอลเอ็กซ์ (ประกอบด้วยสาร สกัด Gardenia Meristem Cell* จากดอกการ์ดิเนีย แกรนดิฟลอรา และเซลล์เอฟเฟ็คท์ 24 คอมเพล็กซ์ เทคโนโลยีเฉพาะของอาร์ทิสทรี ที่ช่วยฟื้นบำรุงและ ปกป้องผิวอย่างต่อเนื่อง)