19 NOV 2023 บทความผลิตภัณฑ์ 4 นาทีในการอ่าน 836 VIEWS

ประสบการณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ จีแอนด์เอช กู๊ดเนส แอนด์ เฮลท์ | นิตยสารอะชีฟ ฉบับธันวาคม 2566

GH_body_54_Dec2023.png

"ผิวดี วีแกน ด้วย g&h"

ประสบการณ์จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ จีแอนด์เอช กู๊ดเนส แอนด์ เฮลท์

พบความมั่นใจในกลุ่มผลิตภัณฑ์ จีแอนด์เอช ใหม่! จากนักธุรกิจแอมเวย์ 7 รหัส เรื่องราวและประสบการณ์ความประทับใจในส่วนผสมคุณค่าจากพืชธรรมชาติ แพลนท์เบส สูตรวีแกน ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ เพื่อผิวสวย สุขภาพดี

2body_54_Dec2023_01.jpg2body_54_Dec2023-02.jpg
2body_54_Dec2023-03.jpg2body_54_Dec2023-04.jpg
2body_54_Dec2023-05.jpg2body_54_Dec2023-06.jpg
2body_54_Dec2023-07.jpg

infox2.png


1L_body_54_Dec2023.png

จีแอนด์เอชใหม่ ทั้ง 3 สูตร
เนอริช รีเฟรช และโพรเท็คท์

1R_body_54_Dec2023.png

ช่วยมอบความชุ่มชื้น เติมความสดชื่น และปกป้องผิวกาย
เพื่อผิวสวยสุขภาพดี รู้สึกได้ทันทีที่ใช้

เนอริช

body_54_Dec2023-11.png

ประทับใจตั้งแต่แพ็กเกจของ จีแอนด์เอช ใหม่ สีพาสเทล น่ารักเป็นธรรมชาติ เห็นแล้วเย็นกายสบายตา น่าใช้ และพอได้ลองใช้ก็รักเลย พี่อุ๊ประทับใจ โลชั่นและครีมอาบน้ำ เนอริช มาก ที่ชอบที่สุดคือโลชั่น เดิมคิดว่าเนื้อครีมที่เน้นบำรุงคงเหนียวเหนอะ แต่พอลองใช้ เนื้อสัมผัสนั้นเนียนนุ่ม บางเบามากๆ รู้สึกผิวได้รับการบำรุง ชุ่มชื้นมากขึ้น ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ น้ำมันเมล็ดเชียขาวจากนิวทริไลท์และเชีย บัทเทอร์ ส่วนครีมอาบน้ำก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังมีกลิ่นหอม อ่อนๆ ช่วยให้สดชื่น

เมื่อได้ใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มเนอริชร่วมกันทั้งไลน์ ยิ่งมั่นใจว่า ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพผิวดีค่ะ พอใช้ผ่านไปเพียงแค่ 1 สัปดาห์ก็เห็นผล ผิวดูนวลเนียนขึ้น ดูผ่องใสมากกว่าเดิม เป็นสูตรวีแกน ส่วนผสมธรรมชาติจากแพลนท์เบส ก็ยิ่งมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้น

พี่อุ๊เชื่อว่าถ้าใครก็ตามที่ได้ลองสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ชุดนี้ก็จะหลงรักเหมือนกัน ไม่ว่าจะผิวแบบไหน จีแอนด์เอช ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้นค่ะ เชื่อว่าทุกคนจะหลงเสน่ห์และตกหลุมรักเช่นเดียวกัน

คุณศิริพรรณ - คุณวิโรจน์ บุญอริยะ
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับมงกุฎทูต  


body_54_Dec2023-12.png

จีแอนด์เอช สูตรใหม่ โดยเฉพาะในกลุ่มเนอริช ตอบโจทย์ดูแลปัญหาผิวได้ตรงจุด ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ แฮนด์ ครีม และฟุต ครีม

หลายคนอาจดูแลแต่ผิวหน้า ลำตัว จนมองข้ามมือและเท้าไป พี่มดเองก็เช่นกันเพราะชื่นชอบการปลูกดอกกุหลาบ ต้องออกจัดสวนกลางแจ้งอยู่บ่อยครั้ง เมื่อปราการปกป้องผิวลดลงตามอายุ ปัญหาผิวแห้งคล้ำแดดจึงเกิดขึ้น 

เนอริช แฮนด์ ครีม เห็นผลทันทีที่ใช้ คงความชุ่มชื้นยาวนาน สัมผัสได้เลยถึงความละเอียดของเนื้อครีมที่ซึมสู่ผิวบริเวณฝ่ามือและนิ้วมือ ผิวนุ่มนวลดูมีสุขภาพดีขึ้น ตอนนี้มั่นใจค่ะ

ใช้ควบคู่กับ เนอริช ฟุต ครีม เนื้อครีมเข้มข้น เมื่อทาให้ทั่วเท้าแล้วนวดเบาๆ เนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวเท้าได้ง่ายและยังคงความชุ่มชื้น มียูเรีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เหมือนสปาเท้าได้เองที่บ้าน ส่วนผสมจากเมล็ดเชียขาว น้ำมันมะกอก และแบมบู คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ ช่วยลดความหยาบกร้าน แก้ปัญหาส้นเท้าแตก มั่นใจขึ้นค่ะ

เป็นอีกกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผล ไม่ต้องตัดสินใจยาก อยากใช้ต่อเนื่องเรื่อยๆ และบอกต่อให้คนที่เรารักมาใช้ตามได้ง่ายๆ เลย

นพ.วัชรา - คุณสิรินุช ทรัพย์สุวรรณ
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับตรีเพชร  


body_54_Dec2023-13.png

ประทับใจตั้งแต่แพ็กเกจ ดูวีแกน ชอบมาก มั่นใจอ่อนโยนต่อผิวและสิ่งแวดล้อม

พอได้ทดลองใช้ สบู่บำรุงผิว เนอริช กลิ่นคือหอมมาก ผิวสะอาดและยังให้ความรู้สึกสดชื่น เหมือนได้ทำสปาเองอยู่ที่บ้าน ปกติติ๊กเป็นคนอาบน้ำอุ่นตลอด รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ชอบถ่ายภาพ ทำคอนเทนต์สายกลางแจ้ง ท้าแดดท้าลม เพื่อแลกกับภาพสวยๆ จึงมีปัญหาผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย และแพ้ง่ายตลอดเวลา

สบู่บำรุงผิว เนอริช นอกจากขนาดที่จับถนัดมือ ฟองนุ่มและกลิ่นที่หอมอ่อนๆ แล้ว ผิวที่เคยลอกเป็นขุยก็ดีขึ้น ที่สำคัญด้วยส่วนผสมแพลนท์เบส กลีเซอรีน รู้สึกได้ทันทีว่า ผิวนุ่มลื่น ผิวละเอียดมากขึ้น โชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ

และยังมี ลิป บาล์ม ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้นขึ้น

ตอนนี้เปิดใจกับผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแลเรือนร่างเลยค่ะ อยากส่งต่อความประทับใจ ทำคอนเทนต์โซเชียลก็ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากๆ ค่ะ

คุณชลัยรัตน์ - คุณพงศ์ศิริ วงค์วิลาศ
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร    

รีเฟรช

body_54_Dec2023-14.png

ชุดจีแอนด์เอชใหม่ มีไลน์สินค้าเพิ่มขึ้นหลายตัว ถูกใจมาก โดยเฉพาะ เจลอาบน้ำ รีเฟรช มีตัวสครับด้วย ช่วยขัดเซลล์ผิว เม็ดเล็กมากๆ ไม่บาดผิวเลย ตอบโจทย์มาก เพราะส่วนตัวชอบสครับผิวอยู่แล้ว ลดขั้นตอนในการอาบน้ำด้วย อาบไปสครับไป มีส่วนผสมเซราไมด์จากน้ำมันมะกอกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน กลิ่นหอมอโรมา รู้สึกเหมือนอยู่ร้านสปาเลย ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีความสุขเวลาอาบน้ำ หลังอาบน้ำผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื้นและไม่แห้ง แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิวมาด้วย ช่วยเสริมความมั่นใจให้เราด้วยค่ะ

ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เป็นพื้นฐานที่ทุกคนใช้อยู่แล้ว ตอบรับเทรนด์วีแกนด้วย ต่อยอดทางการตลาด สร้างธุรกิจต่อได้เลยค่ะ

คุณหนึ่งฤทัย ตังพิริยะพงศ์ - คุณกษิดิศ ทิพยทัศนัน
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหารสองผู้สถาปนา 


body_54_Dec2023-15.png

แวบแรกที่เห็นก็เปิดใจแล้วค่ะ แพ็กเกจสีน่ารักเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย เพิ่มเติมคือความสดใส สดชื่น แม้ยังไม่ได้เริ่มลองใช้ โลชั่นบำรุงผิว จีแอนด์เอช รีเฟรช เนื้อสัมผัสบางเบา ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เหมาะกับอากาศบ้านเรา อยากใช้ทุกวันเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวทั้งนุ่มและชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

มีเมล็ดเชียขาวจากนิวทริไลท์ เป็นซูเปอร์ฟูดที่ช่วยบำรุงผิว กลิ่นของโลชั่นก็ยังเป็นกลิ่นที่สดชื่นจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยเฉพาะ อะเซโรลา เชอร์รี ที่เก็บตั้งแต่ตอนยังเป็นสีเขียว จึงเป็นวิตามินซีเข้มข้นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอีกด้วย รู้สึกตื่นเต้นกับการที่ผิวได้รับ "การบำรุงแบบเข้มข้นแต่บางเบา" พอสัมผัสจะรู้สึกถึงความแตกต่าง คือทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา แต่ผิวชุ่มชื้นมากๆ

ชอบความเป็นแพลนท์เบสและวีแกน ได้ดูแลผิวแล้วยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

คุณโชติกา วัฒนานิกร - ดร.อำนาจ ธำรงมาศ  
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรบริหารสองผู้สถาปนา

โพรเท็คท์

body_54_Dec2023-16.png

ชุด จีแอนด์เอช ใหม่ แพ็กเกจดูพรีเมียมขึ้นมาก และมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบโจทย์ตรงจุดมากขึ้นด้วย

สำหรับกลุ่มโพรเท็คท์ นอกจากเรื่องปกป้องกลิ่นแล้ว ประทับใจเรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์ที่เบาบาง ซึมเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

โรลออน โพรเท็คท์ แห้งเร็ว ไม่เปื้อนเสื้อผ้า มีพรีไบโอติกส์ ที่ช่วยสร้างสมดุลแบคทีเรียในผิว ช่วยป้องกันกลิ่นกายและลดเหงื่อ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร ยาวนานแค่ไหนก็ไม่กลัว

สำหรับ ครีมกันแดด โพรเท็คท์ ถูกใจตรงเนื้อครีม พอทาลงไปก็ซึมหายไปเลย หลังจากใช้แล้วรู้สึกเหมือนเราใส่เสื้อให้ผิวอีกชั้น ทำให้ผิวห่างไกลจากแสงแดดและลดการสัมผัสฝุ่นที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

กลิ่นมีความพรีเมียม หอมสดชื่นและติดทนนาน ผลิตภัณฑ์ใช้ได้นาน จึงคุ้มค่ามาก เป็นโอกาสที่จะขยายธุรกิจจากผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ ได้

คุณพงศชา เบ็ญจพรกุลพงศ์ - คุณพิชญา มานะธัญญา
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชรคู่สองผู้สถาปนา    


body_54_Dec2023-17.png


ผมชอบและใช้สินค้ากลุ่มจีแอนด์เอช โพรเท็คท์อยู่แล้ว ไลฟ์สไตล์เราออกนอกบ้านประจำ กิจกรรมระหว่างวันเยอะมาก ความมั่นใจจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ที่ตื่นเต้นและชอบมากคือ กลุ่มโพรเท็คท์มีส่วนผสมของ พรีไบโอติกส์ ที่ช่วยสร้างสมดุลแบคทีเรียในผิว เพิ่มเกราะชั้นผิวให้แข็งแรง ช่วยป้องกันกลิ่นกายและลดเหงื่อ ให้ความมั่นใจไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไร

สบู่อาบน้ำ โพรเท็คท์ มีกลิ่นหอมที่สดชื่นเป็นธรรมชาติ และหอมมากๆ ฟองนุ่มละเอียด หลังจากอาบแล้ว ผิวสะอาด ไม่เหนียวเหนอะและยังรู้สึกชุ่มชื้น

สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกาย โพรเท็คท์ กลิ่นหอมสดชื่น ไม่ฉุน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ได้กลิ่นของสเปรย์ติดตัวทั้งวัน แม้ว่าวันนั้นจะทำกิจกรรมหนักก็ยังหอม ไม่เป็นคราบ ล้างออกง่าย

เหมาะสำหรับทุกคน ถ้าได้ลองใช้ต้องติดใจ ซื้อซ้ำอย่างแน่นอน เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ต้องใช้ประจำ ต่อยอดธุรกิจได้ต่อเนื่อง

พ.ต.ท.จิรายุทธ คงคลัง - คุณธนพร อนันตเสถ
นักธุรกิจแอมเวย์ระดับเพชร