เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: ฟักทองให้ใยอาหารสูงซึ่งเป็นอาหารที่ดีต่อจุลินทรีย์ มีส่วนช่วยเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้ ในขณะที่ขมิ้นชันมีส่วนช่วยลดการอักเสบในระบบทางเดินอาหาร เครื่องดื่มนี้มีการใส่พริกไทยดำและน้ำมันเล็กน้อยเพื่อส่งเสริมการทำงานและเพิ่มการดูดซึมขมิ้นชันในร่างกาย
1.ฟักทองไทยหั่น นึ่งสุก |
125 กรัม |
2.แอปเปิ้ลแดงกาล่า |
125 กรัม |
3.น้ำมะนาว |
15 มล. (1 ช้อนโต๊ะ) |
4.น้ำมันรำข้าว |
1.5 มล. (1/4 ช้อนชา) |
5.ขมิ้นป่น |
0.7 กรัม (1/4 ช้อนชา) |
6.พริกไทยดำป่น |
0.1 กรัม (1/8 ช้อนชา) |
7.น้ำแอปเปิ้ล 100% |
90 มล. |
8.สารให้ความหวาน (Maltitol Syrup) |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
9.น้ำแข็ง |
160 กรัม |
10.โพรไบโอติก |
1 ซอง |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30