เมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพลำไส้ ที่นำผักผลไม้หลากสี (ไฟโตนิวเทรียนท์) มาออกแบบโดยใช้หลักการ Food Synergy หรือการส่งเสริมกันของส่วนผสมเพื่อช่วยดูแลสุขภาพลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารและเซฟมืออาชีพให้เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ รสชาติดีและดื่มง่าย
ประโยชน์จากส่วนผสม: ขึ้นฉ่ายฝรั่งเมื่อรับประทานร่วมกับคะน้าฮ่องกงจะช่วยส่งเสริมการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ย่อยไขมัน ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายไม่ย่อยและดูดซึมไขมัน จากสารอาหารจำพวกไขมันที่รับประทานเข้าไป ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมไขมันและควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ยังใส่กีวีที่ให้ใยอาหารที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก ซึ่งช่วยเพิ่มจำนวนของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้
1.ยอดคะน้าฮ่องกง |
45 กรัม |
2.ขึ้นฉ่ายฝรั่ง (Celery) |
45 กรัม |
3.แอปเปิ้ลเขียว |
90 กรัม |
4.กีวี่เขียว |
70 กรัม |
5.น้ำมะนาว |
5 มล. (1 ช้อนชา) |
6.น้ำแอปเปิ้ล 100% |
40 มล. |
7.สารให้ความหวาน (Maltitol Syrup) |
10 มล. (2 ช้อนชา) |
8.น้ำแข็ง |
130 กรัม |
9.ไฟเบอร์ พาวเดอร์ |
1 ซอง |
พบความอร่อยกับเมนูของ Happy Gut
ได้ที่แอมเวย์ คาเฟ่ สาขาสำนักงานใหญ่ ,ดิ เอ็กซ์เพลส กาญจนาภิเษก,
หาดใหญ่, ระยอง, ภูเก็ต และ ชลบุรี
ราคา 120.- P9 B30