ช้อนโปรตีนใหม่ให้ปริมาณโปรตีนสูงขึ้นเพิ่มปริมาณโปรตีนในทุกการตัก เพื่อให้ได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอในแต่ละวันง่ายและสะดวกขึ้น |
|||
โปรตีน 1 หน่วยบริโภค ให้อะไรบ้าง?(ถั่วเหลือง ถั่วลันเตา และข้าวสาลี) ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อ
|
|||
ช้อนโปรตีนใหม่เริ่มตั้งแต่มกราคม 2568 เป็นต้นไป รู้หรือไม่? การรับประทาน BCAAs 2-10 กรัมต่อวัน จะช่วยฟื้นฟูและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้ดีที่สุด โดยเฉพาะหลังจากการออกกำลังกายแบบมีแรงต้าน |
|||
ช้อนตักโปรตีนใหม่กับประโยชน์โปรตีนที่ดีเหมือนเดิม |
|||
FAQ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรตีน
|
|||
|
|||
|
|||
|
|||
ประโยชน์ที่เกี่ยวข้องในบทความ คลิกเลย |
|||
ความโดดเด่นที่แตกต่างของโปรตีน |
|||
ส่วนผสม ได้แก่ ถั่วลันเตา ถั่วเหลือง และข้าวสาลี |
|||
เพาะปลูกโดย ฟาร์มพันธมิตรที่ได้รับการรับรองนิวทริเซิร์ท เก็บเกี่ยว เก็บในช่วงที่เหมาะสม อุปกรณ์ ภาชนะจัดเก็บรถขนส่งได้รับการดูแลรักษาอย่างดีเพื่อลดการปนเปื้อน |
|||
การทดสอบส่วนผสมถั่วลันเตา/ถั่วเหลือง • ทดสอบกัมมันตภาพรังสีและโลหะหนักในวัตถุดิบก่อนเริ่มผลิต |
การทดสอบส่วนผสมข้าวสาลี • ทดสอบอะฟลาทอกซินและโลหะหนักทั้งในวัตถุดิบและส่วนประกอบที่ผลิตเสร็จแล้ว |
||
วิทยาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์คิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ให้กรดอะมิโนจำเป็นครบ 9 ชนิดให้โปรตีนคุณภาพ |
|||
การผลิต ผ่านการตรวจสอบ อย่างเข้มงวดก่อนผลิตวัตถุดิบ ภาชนะบรรจุ ระดับความปลอดภัยและความเข้มข้นของสารสำคัญ |
|||
การออกแบบด้วยความรับผิดชอบ ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ไม่สัมผัสอาหารใช้เรซินรีไซเคิล 30% นำเศษวัสดุจากการผลิตกลับมาใช้ใหม่ช่วยประหยัดวัสดุใหม่และลดการเกิดขยะ แยกผงผลิตภัณฑ์ที่ต้องถูกทิ้งออกจากขยะ เพื่อนำไปเป็นอาหารสัตว์ |